ข่าวประชาสัมพันธ์
การตรวจหลักฐานนักเรียนที่สมัครเรียนด้วยระบบออนไลน์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้อง MOU รอบที่ 2 ปีกา
การตรวจหลักฐานของนักเรียนที่สมัครเรียนด้วยระบบออนไลน์ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และเทคโนโลยี MOU (Science Innovation and Technology) (แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และนวัตกรรม) รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2563